Nắp chụp Mba chất lượng cao giá tốt tại Toàn Phúc Electric

Nắp chụp Mba là thiết bị bảo vệ quan trọng. Lưu ý về chất lượng và giá thành luôn phải được lưu tâm. Mua sản phẩm tại Toàn Phúc để luôn đảm bảo sự an toàn.

Nắp chụp Mba là gì và những điều cần lưu ý

Với chất liệu bằng silicone, nắp chụp MBA dùng để chụp cách điện cho đầu cực sứ MBA. Nhằm ngăn ngừa các sự cố ngắn mạch pha-đất hay pha-pha do động vật và cây cối gây ra. Có 3 màu sắc xanh – đỏ – vàng, dễ dàng phân biệt và lắp đặt trên mạng lưới trung và hạ thế điện. Đây là loại phụ kiện bắt buộc phải trang bị khi đưa máy biến áp vào sử dụng.

Vì là thiết bị bảo vệ nên việc lựa chọn mua cần kĩ lưỡng, vì nếu mua phải sản phẩm chất lượng kém có thể gây nguy hiểm vì các tính chất bảo vệ và công năng sử dụng của nắp chụp Mba không được đảm bảo.

Nắp chụp Mba

 1. Chất liệu silicone

Vật liệu chế tạo nắp chụp Mba là từ silicone nguyên chất. Cao su silicon nguyên chất được tạo ra với thành phần từ 65-70 silicon và các chất phụ khác để đảm bảo cơ tính (Hiện nay, tồn tại khái niệm nhầm lẫn liên quan đến cao su silicon. Đó là silicon alloy: Thực tế, đây là 1 loại polyme kết hợp giữa EDPM và dầu silicon (hàm lượng 5%). Vì vậy nó không có được các đặc tính tự nhiên của cao su silicon nguyên chất):

 • Không thấm nước – “sợ nước”.
 • Chống được sự phá huỷ của tia cực tím.
 • Các tính chất lý hoá không bị thay đổi dưới tác động của nhiệt độ từ 140oC đến 320oC.
 • Hoạt động được trong môi trường ô nhiễm nặng như trong môi trường sương muối, axit, bụi bẩn công nghiệp…
 1. Chủng loại và đặc tính kỹ thuật

Về mặt kỹ thuật chung thì nắp chụp Mba có các thông số chung cần lưu ý:

 • Độ cứng
 • Điện áp đánh thủng
 • Lực xé rách
 • Điện áp làm việc

Đây là các thông số quan trọng cho người sử dụng biết khả năng sử dụng của nắp chụp. Người sử dụng cần tính toán các tác động của môi trường làm việc tương ứng để chọn mua sản phẩm có thông số đáp ứng phù hợp.

Ngoài ra nắp chụp Mba còn được chia hai loại chính cần chú ý khi lựa chọn sử dụng:

 • Chống cháy FV-0
 • Không chống cháy

Chủng loại khác nhau sẽ cho thông số kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, ở loại chống cháy nắp chụp sẽ có khả năng chịu được nhiệt độ cao ở 3 cấp độ:

 • Nhiệt độ chịu đựng ngắn hạn (10s)
 • Nhiệt độ chịu đựng dài hạn (10 phút)
 • Nhiệt độ chịu đựng liên tục (5 tiếng)

Với loại này cấp chịu nhiệt càng cao thì giá thành càng đắt. Do đó, khi lựa chọn mua nắp chụp Mba chống cháy cần tính toán thông số chính xác để chọn mua sản phẩm phù hợp, tránh lãng phí nhưng cũng không thể mua loại rẻ mà không đáp ứng được khả năng sử dụng khi xảy ra sự cố.

Máy biến áp là thiết bị điện hết sức quan trọng trong cơ cấu lưới điện và mạng truyền tải điện. Tuy nhiên, đây cũng là thiết bị hết sức nguy hiểm do làm việc trong môi trường điện áp cao luôn có nguy cơ cao xảy ra cháy nổ hoặc rò điện hết sức nguy hiểm. Nguy hiểm là vậy nhưng đây là thiết bị được đặt ở mặt đất, con người và các vật khác có thể dễ dàng tiếp cận, do đó các biện pháp bảo vệ an toàn là điều hết sức cần thiết và quan trọng, mà nắp chụp Mba là một trong số đó.

Đại lý cung cấp Nắp chụp Mba

Với tầm quan trọng của nắp chụp Mba người mua cần hiểu rõ mình cần gì và muốn gì khi mua sản phẩm về sử dụng. Nếu còn băn khoăn, người mua có thể tìm sự hỗ trợ tại các địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm phục vụ cho ngành điện, để được tư vấn về mặt kỹ thuật và mua hàng. Một trong những địa chỉ có thể tin cậy là Công ty Toàn Phúc

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp nắp chụp kích cỡ chiều dài với 3 màu sắc khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

 • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
 • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
 • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top