Đai bó cáp – phụ kiện viễn thông không thể thiếu !!

Đai bó cáp là phụ kiện viễn thông được sử dụng để bó cố định các sợi cáp viễn thông thành một bó gọn. Đảm bảo cáp dẫn không bị xà tạo tính thẩm mỹ, tránh nguy hiểm cho người bên dưới, đồng thời các bó dây giúp tăng độ bền của dây điện và tránh các va đập cơ học bên ngoài.

Chính vì vậy đai bó cáp trở thành một phụ kiện quan trọng và không thể thiếu cho ngành điện lực và viễn thông.

 

Đai bó cáp

 

Cấu tạo của đai bó cáp

Thiết bị này còn được xem là giá đỡ cáp treo trên không, giúp định hướng dễ dàng bó cáp với số lượng lớn các dây cáp đi theo hướng xác định mà không gây rối và nhất là đảm bảo cáp dẫn không bị xà, gây hiện tượng dãn cáp, đứt cáp dẫn tới việc gián đoạn truyền dẫn và xảy ra các tai nạn bất ngờ khác.

Sản phẩm có hình dạng vòng tròn được ráp lại từ hai bán khuyên được làm từ thép và được treo lên sợi cáp treo bằng ốc siết cáp. Tất cả các chi tiết đều làm bằng thép, được mạ kẽm nhúng nóng để chống chịu với điều kiện môi trường và tăng độ bền khi sử dụng.

Khi sử dụng hai bán khuyên sẽ được ráp lại với nhau nhờ khớp nối ở hai đầu mỗi bán khuyên, tạo thành 1 vòng đai để bó cáp đi qua. Sau đó đai sẽ được treo cố định lên một cáp thép chạy song song phía trên bó cáp. Thông thường, sản phẩm được treo cách nhau khoảng 50cm để đảm bảo độ nâng đỡ bó cáp.

Phụ kiện này khá đơn giản nhưng lại có tác dụng hữu ích rất lớn. Chỉ có một yêu cầu đối với sản phẩm này là phải làm bằng thép không rỉ mạ kẽm nhúng nóng đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chống chịu được các tác động của môi trường, nhằm đảm bảo thời gian sử dụng được lâu dài.

 

Đai bó cáp Toàn Phúc

 

Toàn Phúc – Địa chỉ bán đai bó cáp uy tín và chất lượng

Đai bó cáp là phụ kiện không thể thiếu cho ngành điện lực, viễn thông vì tính cần thiết trong việc đảm bảo an toàn mạng lưới điện và cáp quang. Chính vì sự cần thiết đó mà thiết bị này được rất nhiều đơn vị thi công ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, do có vô số các nhà cung cấp trên thị trường thiết bị này trở nên dễ dàng bị làm giả với vật liệu kém chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến an ninh an toàn mạng lưới điện.

Công ty Toàn Phúc với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện chuyên phục vụ cho các ngành điện lực, viễn thông là đơn vị đáng tin cậy để quý khách hàng có thể gửi gắm niềm tin của mình vào từng sản phẩm. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh, cùng với đội ngũ kĩ sư có tay nghề và trình độ cao, Toàn Phúc tự tin khẳng định sẽ làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top