Những thông tin cần biết trước khi tham khảo giá bulong lục giác

Bulong đóng vai trò quan trọng trong quá trình thi công công trình hay sửa chữa đồ đạc. Trước khi tham khảo giá bulong lục giác người sử dụng cần tìm hiểu các thông tin về sản phẩm.

Bulong lục giác là loại bulong được thiết kế với đầu hình 6 cạnh lớn nhô ra ngoài, thân bulong một nửa không tiện ren và nửa còn lại có tiện ren. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép có thể mạ hoặc không mạ inox hoặc kẽm. Hiện nay ngành xây dựng phát triển ở nhiều nơi đòi hỏi nhu cầu về các trang thiết bị và vật liệu xây dựng để kịp thời đáp ứng các dự án thi công. Do đó, bulong cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối các chi tiết lại với nhau. Giá bulong lục giác khác nhau tùy theo vật liệu chế tạo, phương pháp chế tạo, mục đích sử dụng,…

Cấu tạo và đặc điểm ảnh hưởng đến giá bulong lục giác

Bulong lục giác được làm từ vật liệu thép/ kẽm/ sắt, có hoặc không có xi mạ kẽm/ inox. Chính vì thế, giá bulong lục giác cũng khác nhau. Bulong có phần đầu hình lục giác được tạo ra bằng nhiều phương pháp khác nhau nên có thể cho ra bulong dạng thô, nửa thô hoặc tinh, được phân loại thành bulong cấp bền thấp và bulong cấp bền cao. Thiết kế của bulong lục giác cũng khác nhau với 2 dạng chính là bulong lục giác ngoài và bulong lục giác chìm. Bulong lục giác ngoài có phần thân dạng ren lửng hoặc ren suốt. Bulong lục giác chìm sẽ có dạng đầu trụ, đầu tròn và đầu bằng, không có đầu, thường kết hợp với đai ốc để liên kết các bộ phận với nhau.

Giá bulong lục giác

Ưu điểm và ứng dụng của bulong lục giác

Bulong lục giác có kích thước đa dạng và được thiết kế theo yêu cầu của bản vẽ kỹ thuật, dễ dàng gia công và lắp đặt theo nhu cầu sử dụng. Sản phẩm có khả năng chịu tải trọng cao nên chất lượng cao hơn hẳn các loại bulong thông thường. Bulong lục giác thường được các nhà thầu lựa chọn sử dụng ở những công trình cần độ an toàn cao như các công trình xây dựng, chế tạo cơ khí,… Ngoài ra, bulong lục giác còn có nhiều ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống như thi công hệ thống trụ đèn, cột điện, các ngành công nghiệp chế tạo máy móc, lắp ráp xe hơi, trạm thu phát sóng,…

Giá bulong lục giác trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau tùy theo loại bulong. Đối với bulong lục giác sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: chất lượng vật liệu, hình dáng thiết kế, kích thước, chức năng,… Bên cạnh đó, còn dựa trên cơ sở cung cấp có uy tín hay không, quy trình chế tạo như thế nào, trình độ tay nghề nhân công ra sao,… Do đó, giá bulong lục giác tùy theo từng loại có thể dao động từ vài trăm đồng đến vài trăm nghìn đồng một cái.

Tại TPHCM, Toàn Phúc Electric là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ngành điện. Công ty đặt chất lượng làm mục tiêu hàng đầu để phục vụ khách hàng. Các sản phẩm đều đảm bảo từ vật liệu, quy trình chế tạo, sản xuất đến khi ra thành phẩm. Để lựa chọn đúng loại bulong lục giác theo mục đích sử dụng, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ để tham khảo sản phẩm và cân nhắc trước khi mua hàng. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của công ty để được hỗ trợ về thông tin và báo giá sản phẩm.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top