Bulong lục giác đầu chìm đầu bằng Din 7991 là gì?

Bulong lục giác chìm đầu bằng DIN 7991 (hay còn được gọi là Bu lông lục giác chìm đầu côn) được chế tạo từ vật liệu Inox hoặc thép cấp bền 4.6, 5.6, 6.8, 8.8, 10.9. Bulong (bu lông) lục giác là tên gọi chung cho một loại sản phẩm cơ khí, có thân hình trụ tròn, được tiện ren. Trong đó, một đầu của bu lông lớn hơn đầu kia và được đúc hình 6 cạnh nên được gọi là lục giác. Bu lông lục giác được thiết kế để sử dụng kết hợp với đai ốc, có thể tháo lắp hay hiệu chỉnh.

 

Bulong lục giác chìm đầu bằng Din 7991 là gì?

Bulong lục giác chìm đầu bằng Din 7991 là loại bu lông lục giác được thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Din 7991 có đầu lục giác bằng phẳng và xoáy chìm xuống vật liệu cần kết nối. Ngày nay được ứng dụng rất phổ biến, và phổ biến nhất là trong ngành lắp ghép đồ gỗ nội thất. Bởi vì loại bu lông này có thể bắn vào gỗ. Do có bề mặt bằng bao tròn xung quanh. Nhờ đó mà bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991 sẽ giúp đem lại tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng cho các sản phẩm gỗ thay vì việc dùng các loại bu lông khác.

bulong lục giác chìm đầu bằng

Cấu tạo của bu lông inox lục giác chìm đầu bằng DIN 7991

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 7991 có cấu tạo gồm 2 phần là phần đầu bu lông và phần thân bu lông.

Vật liệu inox: Inox 201, inox 304, inox 316,inox 316L

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng được cấu tạo với phần đầu bulong bằng phằng, ở giữa được dập lỗ lục lục giác chìm, dùng lục lăng để xiết

Phần thân bulong được tiện ren theo tiêu chuẩn DIN 7991 có thể là ren suốt hoặc ren lửng nhưng thông thường là ren suốt.

 

Ứng dụng của Bulong lục giác chìm đầu bằng DIN 7991

Loại bulong này được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề như lắp máy, lắp đặt thiết bị cơ khí, lắp thiết bị y tế,…Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng có cường độ cao nên thường được ứng dụng trong những mối lắp ghép chịu lực cao.

>> Tham khảo bulong các loại tại đây !

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top