Giáp buộc đầu sứ đơn – đầu sứ đôi Toàn Phúc

Giáp buộc đầu sứ đơn được sản xuất để phù hợp với, cấu trúc, đường kính của dây cáp loại bán dẫn và các điều kiện sử dụng khác nhau từ các vùng khí hậu ven biển đến vùng đồng bằng khô nóng.

Bên cạnh đó, giáp buộc đầu sứ đôi là phụ kiện ngành điện có chức năng cố định cáp điện trên đầu sứ cách điện. Hiện nay trên thị trường giáp buộc cổ sứ đôi được làm từ vật liệu composite. Sử dụng composite bởi vì giáp buộc đầu sứ đôi vừa phải làm việc ngoài trời vừa phải chịu được các lực cơ học trong khi phải đảm bảo việc cố định cáp dẫn tại điểm đi qua đầu sứ cách điện, và cho đến nay composite vẫn cho hiệu quả sử dụng cao.

 

Giáp buộc đầu sứ đơn

 

Công dụng và mục đích giáp buộc đầu sứ đơn

Giáp buộc đầu sứ đơn và đầu sứ đôi trên sứ cách điện có sức chịu tải trượt vượt trội.

Hai loại phụ kiện này được sử dụng trong điều kiện tải không cân bằng, lực giữ dây tối đa trên một khoảng vuợt thường là đủ lớn ngay cả khi dây dẫn bị hỏng.

Giáp buộc đầu sứ đơn và đầu sứ đôi được sử dụng để buộc dây dẫn trần hoặc bọc vào các rãnh trên đỉnh đầu của sứ cách điện đứng. Phụ kiện được thiết kế để làm giảm tải trước khi xảy ra thiệt hại nghiêm trọng cho các thành phần cấu trúc của cột.

Với những ưu điểm như độ bền cao, dễ dàng sử dụng và lắp đặt nhanh chóng, phụ kiện các loại giáp buộc đầu sứ mà Toàn Phúc đang cung cấp đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong thi công đường dây điện.

 

Giáp buộc đầu sứ đơn

 

Đại lý cung cấp Giáp buộc đầu sứ

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp sản phẩm giáp buộc đầu sứ kích cỡ khác nhau, vật liệu composite chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top