Mua vật liệu tăng đơ cáp và Phụ kiện neo chằng – tiếp địa ở đâu uy tín ?

Vật liệu Tăng đơ là một trong các phụ kiện neo chằng giúp căng dây cáp, kéo, điều chỉnh sức căng của sợi cáp nên thường được áp dụng trong liên kết giữa cáp thép với các khung cố định hay giữa các sợi cáp thép với nhau tùy theo đặc tính của các công trình. Không chỉ riêng lĩnh vực thi công xây dựng, một số loại tăng đơ cáp dùng để trang trí nội thất trong gia đình bởi thiết kế sáng bóng không gỉ đem lại độ thẩm mỹ, sang trọng.

 

Tìm hiểu chung về vật liệu tăng đơ cáp

Cấu tạo và thông số

Phần thân có hình trụ, rỗng, hai cạnh song song và nối với nhau ở chốt, hai đầu có ren vặn dễ dàng vặn xoay thân để điều chỉnh sức căng mong muốn cho cáp thép.

Hai đầu: một đầu móc thân ren và một đầu tròn có thân ren để vặn nối vào thân sản phẩm. Thông thường điểm nối với cáp sẽ dùng phần đầu móc, còn đầu tròn sẽ nối cố định vào phần có vai trò làm điểm tựa, neo móc.

 

Tăng đơ Toàn Phúc

 

Vật liệu chế tạo

  • Hợp kim thép không gỉ inox hay còn gọi là tăng đơ cáp inox
  • Hợp kim thép là loại tăng đơ cáp được mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân nhằm chống gỉ khi sử dụng trong điều kiện hóa chất, nước biển, hay kể cả ngoài trời.

 

Phân loại :

Dựa trên sự khác biệt ở hai đầu nối của tăng đơ cáp

  • Loại đầu tròn được làm từ các loại sắt thép nguyên khối có cường độ cao. Còn hai đầu tròn được mạ kẽm toàn bộ bề mặt nên chống rỉ tốt. Thường được sử dụng nhiều trong những trường hợp cần đến sự kết nối cố định, làm điểm tựa chắc chắn như: nền móng, móc neo
  • Loại một đầu móc: loại này dễ dàng lắp đặt kết nối với các sợi dây cáp nên dùng linh hoạt hơn. Thường dung rộng rãi trong các công trình cầu treo dân sinh, cầu cảng, giàn khoan, lắp đặt các trụ viễn thông,..
  • Đầu ma ní: Là đầu hình chữ U, phần đầu có đục lỗ để xỏ chốt cố định, có độ bền cao và chịu tải trọng lớn. Thường dùng nhiều trong các công trình cảng biển, cầu hoặc cáp treo và mái vòm…vừa an toàn khi sử dụng vừa mang tính thẩm mỹ cao.

 

 

Công dụng

Tăng đơ cáp thép hay gọi tắt là tăng đơ. Là linh kiện neo chằng tạo sự liên kết giữa các sợi cáp với nhau hoặc cố định giữ cáp néo với khung tại các công trình thi công. Đồng thời tăng căng cáp thép đảm bảo cáp không bị chùng đúng theo yêu cầu kỹ thuật sử dụng.

 

Vật liệu Tăng đơ và phụ kiện neo chằng – thương hiệu Toàn Phúc Electric

Toàn Phúc Electric tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện neo chằng chất lượng và uy tín, đảm bảo đem đến quý khách các sản phẩm đạt chuẩn đúng yêu cầu như máng che dây chằng, tăng đơ cáp, ty neo, yếm cáp,..với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Mọi chi tiết liên hệ :

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top